Có nên mua máy rửa xe hơi nước nóng không?

Hôm nay mình sẽ review cho các bạn một đều mà nhiều anh em trong ngành rửa xe hoặc chăm sóc xe ô tô phân vân trong quá trình đầu tư thiết bị rửa xe. Đó là:

CÓ NÊN MUA MÁY RỬA XE HƠI NƯỚC NÓNG HAY KHÔNG?

Mình sẽ review thật khách quan cho các bạn nào đang định đầu tư máy rửa xe hơi nước nóng thì các bạn dựa vào điều kiện và nhu cầu sử dụng có nên mua không nhé?

Trước khi xác định mua máy rửa xe hơi nước nóng thì anh/em nên hiểu sơ qua về nó, cách sử dụng, nguyên lí hoạt đông, cấu tạo cơ bản, ứng dụng được trong những trường hợp nào.

Anh/em tham khảo thông tin đầy đủ về máy rửa xe hơi nóng tại trang này nhé: =>máy rửa xe hơi nước nóng

KHÔNG NÊN MUA KHI?

– bạn có ít tiền và cửa hàng mới mở. Bởi 1 máy rửa xe hơi nước nóng giá tầm 80, 90 triệu mà giai đoạn bạn mới mở tiệm chưa biết kinh doanh sao, lượng xe mỗi ngày bao nhiêu dạng xe nào nhiều mà đầu tư con này thì may đắt khách thì nhanh hồi vốn, chứ mà khách lèo tèo, hoặc xui không làm ăn được là coi như mất trắng. Vì máy này mua rồi chia lại rất mất giá.

– Hay vệ sinh cho các xe đã cũ. Những xe cũ trên 8,9 năm máy móc xuống cấp, đi bám bụi bẩn, vết dơ quá nhiều khó có thể làm sạch bằng máy rửa xe hơi nước nóng

– Vỏ xe ô tô quá cũ dính nhiều vết bẩn hoặc đã xuống cấp, lúc đó sử dụng máy sẽ ảnh hưởng đến vỏ xe. vì vậy nếu tiệm mở ở những khu vực xe cũ hoặc quá dơ, xe bám nhiều vết dính cứng thì không nên dùng. Máy rửa xe hơi nước nóng chỉ phát huy hết khả năng khi dùng để vệ sinh nội thất xe.

NÊN MUA KHI?

– Vệ sinh khoang máy có tuổi đời 5 năm trở xuống vì nó đỡ hỏng máy. Xe có khoang máy lâu năm trên 6 năm khoang máy rất dơ phải có thiết bị hỗ trợ.

– tiệm anh/em có dịch vụ vệ sinh nội thất xe, nội thất xe đã cũ nhiều vết bẩn khó ra thì lúc đó máy rửa xe hơi nước nóng có thể hỗ trợ rất lớn về vấn đề vệ sinh nội thất xe.

– Lượng xe phục vụ dạng cao cấp, xe ít dơ, yêu cầu vệ sinh kĩ và sạch khuẩn thì vệ sinh xe bằng máy rửa xe hơi nước nóng rất tốt. Máy này khả năng diệt vi khuẩn lại làm sạch xong, bóng sáng. Nhìn chuyên nghiệp mấy anh nhà giàu rất thích.

– Tiệm đã mở được thời gian kinh doanh khấm khá, lượng khách chất lượng tăng cao, yêu cầu dịch vụ cao hơn thì nên đầu tư con

còn rất nhiều điểm nữa khi nhưng khi kinh doanh lâu hoặc được tư vấn kĩ anh/em sẽ ngộ ra

TÓM LẠI: anh/em nên cân nhắc điều kiện và khả năng của bản thân, đặc tính khu vực mình ở xe cộ như thế nào, khách hàng như thế nào … mà nên mua hay không nhé.