Cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp

Mayphunrua.vn là đơn vị chuyên cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp? Những sản phẩm của chúng tôi được cung cấp chính hãng và nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Ngoài việc cung cấp thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp, thì chúng tôi còn tư vấn mở tiệm rửa xe có chuyên viên kỹ thuật trực tiếp khảo sát mặt bằng và lên bảng vẽ chi tiết nhất.

Trong những năm gần đây các dịch vụ chăm sóc, vệ sinh bảo dưỡng xe máy nói riêng và ngành dịch vụ chăm sóc,sửa chữa xe nói chung đang có những bước phát triển cực kì mạnh, đây là một trong những có hội lớn nếu quý khách thực sự nghiệp túc với mô hình kinh doanh này.

Theo quyết định số 1168/QĐ-TTg phê duyệt ngày 16/7/2014 Chiến lượng phát triển ngành công nghiệp xe máy ô tô tại việt nam tầm nhìn 2025 đến 2035.

Đây là một cơ hội lớn để các ngành dịch vụ ngạch phát triển, trong đó có ngành rửa và sửa chữa xe máy.

Trọn bộ thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp và những câu hỏi

Câu hỏi đặt ra: Giá cả thiết bị rửa xe như thế nào? ó nên đầu tư thiết bị rửa xe? Thiết bị rửa xe giá rẻ có nên mua hay không? Nên đầu tư bộ thiết bị rửa xe xe máy chuyên nghiệp hay thiết bị rửa xe tự động? mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn? Bộ dụng cụ đồ nghề rửa xe máy  gồm những gì?

Quý khách cần tìm (chỗ bán) mua thiết bị rửa xe hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ hoặc có thể tham khảo bộ thiết bị ở trên để tham khảo.

Nếu đã thực sự kinh doanh mô hình ngách chuyên về rửa xe mọi người nên đầu tư thiết bị rửa xe đảm bảo và uy tín nhất, không nên sử dụng những thiết bị rửa xe giá rẻ. Không rõ xuất xứ vì hiện nay những sản phẩm kém chất lượng khá nhiều, vì thế để an toàn mọi người nên tìm một nhà cung cấp thiết bị rửa xe máy uy tín để sử dụng. Nếu mọi người có bạn bè có kinh nghiệm trong nghề này có thể đến những nơi thanh lý thiết bị rửa xe để test máy như thế sẽ lợi một khoản chi phí tuy nhiên thì sẽ không có bảo hành bảo trì nên mọi người cần cân nhắc.

Nên sử dụng bộ thiết bị rửa xe tự động hay đầu tư trọn bộ thiết bị rửa xe ?

Ở thị trường việt nam không nên sử dụng thiết bị rửa xe tự động vì những lý do sau: ở nước ngoài thì cơ sở hạ tầng tốt xe người ta đi chỉ dính bụi vì thể khi sử dụng rửa xe tự động sẽ rất nhanh và sạch, Ngược lại ở việt nam cơ sở hạ tầng kém, đọng nước, bùn và nhiều chất bẩn khác những mảng bán khá cứng đầy nên sử dụng rửa xe tự động thường thì không sạch hoặc xe sẽ bị nhớt, ngược lại nếu sử dụng bộ đồ nghề rửa xe thì sẽ tốt hơn tuy là vẫn còn thủ công nhưng sẽ vệ sinh sạch hơn ngoài ra có thể sử dụng thiết bị phụ trợ hệ thống tự động để nâng cấp.

Bộ dụng cụ đồ nghề rửa xe gồm những thiết bị nào?

CẦU NÂNG 1 TRỤ RỬA XE

Thiết kế cầu nâng 1 trụ rửa xe sản xuất ứng dụng công nghệ Ấn Độ tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng. Sở hữu nhiều tính năng nổi bật: an toàn vì cầu nâng không sử dụng điện và hoạt động sử dụng có chế thủy lực, đa dạng trong nhiều góc nhìn trong việc rửa xe, sửa chữa, vệ sinh và quan sát, … sản phẩm được sử dụng nhiều tại các cửa hàng, garage sửa chữa trong việc nâng hạ, sử dụng trong sửa chữa xe máy. 

Ngoài ra, khi sử dụng cầu nâng nên thi công móng đúng chuẩn với bản vẽ của nhà cung cấp, cũng như phù hợp khi sử dụng cầu nâng.

MÁY NÉN KHÍ PISTON 2 CẤP

Máy nhập khẩu Trung Quốc, được sử dụng phổ biến tại các garage, sửa chữa  xe máy, hoặc trong sản xuất thiết bị công nghiệp… Đặc điểm nổi trội của dòng máy này:

– Khả năng cung cấp khí lớn 

– Độ bền máy cao, tuổi thọ trung bình cũng như thời gian sử dụng máy lâu dài

– Tiết kiệm điện năng, thời gian, sức lao động nhờ hiệu suất làm việc của máy nén khí cao. Từ đó, chi phí sản xuất của doanh nghiệp được tiết kiệm.

– Hạn chế tiếng ồn so với các dòng máy nén khí 1 cấp với thiết kế cấu tạo máy chống rung. 

MÁY RỬA XE CAO ÁP PROJET 

Máy rửa xe cao áp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: nông nghiệp, xây dựng công trường, các garage, trung tâm sửa chữa xe máy …  với quy mô hoạt động công suất lớn. 

Với cấu tạo được làm từ chất liệu cao cấp: mô tơ dây đồng … góp phần tăng tuổi thọ cho máy, máy hoạt động bền hơn. Ngoài ra, yếu tố mà máy được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hiệu quả của chúng mang lại: tiết kiệm thời gian, sức lao động và kể cả chi phí bởi chúng có công suất rất lớn và áp lực mạnh. 

MÁY RỬA XE ÁP LỰC CAO PROJET 

Với công suất rất lớn của mô tơ là 7.5Kw, điện áp sử dụng 3 pha 380V phù hợp với những công việc có quy mô lớn, sử dụng lượng nước cao. Vì vậy, máy được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, thi công xây dựng hay chuỗi sản xuất, nông nghiệp…. 

Một điều lưu ý khi sử dụng con máy này là tránh việc tiếp xúc với vòi phun vào da, …. tránh việc gây phỏng da ….Đồng thời, không nên lạm dụng việc dùng máy để dọn các bụi bẩn, sỏi đá … gây các hiện tượng ma sát máy quá lớn, làm hư mòn máy móc và thiết bị. 

MÁY RỬA XE BỌT TUYẾT PALLAS 

Hiện nay, máy rửa xe bột tuyết đang là một sản phẩm không thể thiếu tại các garage, cửa hàng sửa chữa xe máy bởi những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại. 

– Tẩy những vết bẩn cứng đầu trên xe máy mà chúng còn có tác dụng giúp xe tăng độ bóng lớp phủ sơn và bảo vệ chúng. Nhờ vậy, tiết kiệm thời gian và công sức của người thợ , tăng hiệu quả kinh doanh. 

– Tạo được lòng tin của khách hàng đối với cửa hàng hay garage.

– Ngoài ra, cách pha bọt tuyết cũng vô cùng đơn giản và khuyến khích pha đúng tỉ lệ phù hợp quy định. Ngoài ra, bạn không nên lạm dụng pha bọt tuyết quá nhiều để tích trữ vì chất để lâu có thể bị biến dạng, chất lượng bọt tuyết không được đảm bảo, gây hư hỏng máy móc khi sử dụng.

 

=>> Xem bảng giá trọn bộ thiết bị rửa xe máy tại Spro.vn:  Giá trọn bộ thiết bị rửa xe máy 

>> Xem thêm : Giới thiệu máy rửa xe hơi nước nóng

Cầu nâng 1 trụ rửa xe

Dưới đây là những thông số kỹ thuật của cầu nâng 1 trụ rửa xe:    

 

– Công suất nâng : 4 tấn

– Mã sản phẩm: STL4000

– Công nghệ: Ấn Độ

– Xuất xứ: Việt Nam

Thông số kỹ thuật:

– Đường kính ty trong benz: 275mm

– Đường kính benz ngoài: 325mm

– Ty benz với công nghệ chống xước

– Chuyên dùng rửa xe du lịch và xe tải nhẹ

– Nguyên lý hoạt động: Khí nén thủy lực,

– Loại bàn nâng cả xe

– Chiều dài tổng thể bàn nâng: 5000mm

– Chiều rộng bàn bánh xe lên: 650mmx 2

– Khoảng cách giữa bàn nâng: 850mm

– Bảo hành: 12 tháng

Ghi chú:

– Giá trên đã bao gồm:

   + Nhớt thủy lực

   + Chi phí lắp đặt

Máy nén khí piston 2 cấp

– Mã sản phẩm: HEV70H200

– Nhà sản xuất: JAGUAR

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Bảo hành: 12 tháng

Thông Số Sản Phẩm

– Công suất mô tơ: 3 HP

– Điện áp: 220V/50Hz

– Cỡ xilanh: 65×1 , 51×1

– Bình chứa: 200L

– Tốc độ làm việc: 1089 v/p

– Áp suất cực đại: 14 kg/cm2

– Áp suất sử dụng: 12.5 kg/cm2

– Lưu lượng: 140L/p

Máy rửa xe cao áp PROJET P55-1518B3

– Mã sản phẩm: P55-1518B3

– Nhãn hiệu: ProJet

– Xuất xứ Trung Quốc

Thông Số Kỹ Thuật

– Công suất: 5.5kw – 7.5 HP

– Điện áp: 380v / 50Hz

– Tốc độ: 1450 v/p

– Áp lực lớn nhất: 250 bar

– Áp lực làm việc: 180 bar

– Lưu lượng: 15 L/p

– Bảo hành: 06 tháng

Máy rửa xe áp lực cao projet 

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Mã sản phẩm: P75-1525B3

– Nhãn hiệu: PROJET

Thông số kỹ thuật

– Công suất mô tơ: 7.5 Kw

– Điện áp: 380v/50Hz

– Tốc độ: 1450 v/p

– Áp lực lớn nhất: 250 bar

– Lưu lượng: 15 L/p

– Chiều dài dây phun: 15m

– Bảo hành: 06 tháng

Máy rửa xe bọt tuyết PALLAS 

– Xuất xứ: Việt Nam

– Bảo hành: 06 tháng

– Model: MBT40

– Nhà sản xuất: PALLAS

Thông Số Sản Phẩm

– Thân máy: bình Inox 304 40 lit không rỉ sét

– Kích thước: 790 cm x 300 cm

– Trọng lượng: 34kg

– Vòi phun bọt tuyết: phi 10 li, Dài 10m

– Vòi phun Wax: Phi 8 li, Dài 10m

– Tầm phun bọt: 3m

– Áp lực sử dụng: 4-5kg/cm2

– Áp lực thử nghiệm: 12kg/cm2

– Van điều chỉnh áp lực khí.

– Súng xịt bọt tuyết Inox cao cấp.

– Đồng hồ đo áp suất khí đang sử dụng trong máy.

Ngoài những thiết bị này thì còn những thiết bị bổ trợ khác: máy hút nhớt, các loại hóa chất và một số thiết bị chuyên dụng khác.

Những phản hồi của khách hàng khi sử dụng những sản phẩm từ chúng tôi.

Ngoài cung cấp trọn bộ thiết bị rửa xe chúng tôi còn tư vấn kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy và bán những thiết bị rửa xe máy tại nhà với giá tốt nhất.