Máy phun rửa cao áp

Giới thiệu về máy xịt rửa xe cao áp

Máy xịt rửa xe cao áp là thiết bị giúp vệ sinh, làm sạch các vết bẩn thông qua áp lực cao của dòng nước, ngoài ra còn kết hợp cùng súng phun cao áp tạo ra áp lực của nước lớn giúp đánh bay các vết bẩn dễ dàng.

Đối với những người thường xuyên sử dụng các phương tiện cá nhân nhân như ô tô, xe máy thì không còn xa lạ lắm với dòng máy xịt rửa áp lực cao.

Hiện nay, công ty Nam Việt chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy xịt rửa cao áp như:

– Máy phun rửa 1.6 – 3kw (220v)
Máy phun rửa 4.0 – 11kw (380v)
Máy phun rửa cao áp Urali – Italy
– Máy rửa xe gia đình: Karcher, Tonyson, Bosch, Projet

Lợi ích của máy phun xịt cao áp

Nhờ áp lực cao của dòng nước cùng với công suất mạnh mẽ, máy xịt rửa xe công suất lớn mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng:

Giúp tiết kiệm nước

Nếu bạn sử dụng cách rửa xe thông dụng thì rửa xe bằng với máy cao áp sẽ giúp tiêu hao lượng nước chỉ bằng một nửa so với khi rửa xe bằng cách thông thường.

Giúp tiết kiệm thời gian

Nhờ Áp lực cao của nước lớn giúp máy xịt bay các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng giảm thiểu thời gian một cách đáng kể và ít tốn sức, hơn thế nữa máy còn có thể đánh trôi các vết bẩn ở các vị trí khó như gầm xe, bánh xe…vị trí cao như tường nhà, trần nhà…một cách dễ dàng…

Giúp tiết kiệm điện

Thiết bị xịt rửa được có thiết kế đầu bơm giúp tiết kiệm điện năng, một phần cũng nhờ lượng nước tiêu thụ ít hơn, thời gian rửa xe nhanh hơn nên điện năng cũng tiết kiệm đáng kể.

Ngoài công dụng dùng để rửa xe, bạn còn có thể sử dụng dòng máy này để rửa kính, tưới cây, xịt rửa sàn nhà, sân vườn, trần nhà, tủ kệ, vệ sinh máy lạnh, Vệ sinh chuồng trại…

Hiển thị 1–32 trong 43 kết quả