Đầu bơm rửa xe cao áp AR – RTP 30.600 với áp lực lên tới 600 bar và lưu lượng nước lên đến 30 lít / phút nên được xem là dòng máy siêu cao áp trong lĩnh vực làm sạch. Lưu ý là máy dùng dòng điện 3 pha với công suất đến 48 HP nên chúng ta phải lựa chọn Motor cho hợp lý.
Đặc biệt: ngoài cung ứng các loại đầu bơm chúng tôi còn cung cấp các loại máy lắp sẵn, đã bao gồm chọn bộ dây và súng xịt để tạo ra 1 máy rửa xe hoàn chỉnh.
AR là thương hiệu đầu bơm Italy nổi tiếng toàn cầu. Với một đầu bơm chất lượng, chúng ta có thể tùy ý lựa chọn các loại mô tơ phù hợp với công suất đầu bơm. Với đầu bơm RTP 30.600 sẽ lắp ghép theo các kiểu như : trục khớp hay nối bằng khớp xích nên giúp khách hàng có thể sử dụng theo nhu cầu của mình.
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
– Trong thời gian bảo hành :
- Đối với khách tại TPHCM : vui lòng đem sản phẩm trực tiếp tới công ty để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ sửa chữa bảo hành sản phẩm.
- Đối với khách xa ( ngoại thành ) : vui lòng gởi chành xe hoặc phương tiện nào đó lên công ty, nhân viên sẽ nhận và sửa chữa.
– Có đầy đủ linh phụ kiện thay thế.
– Luôn hỗ trợ sửa chữa sau khi hết hạn bảo hành.
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT
– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
– Miễn phí giao hàng cho khách hàng tại TPHCM.
– Chỉ hỗ trợ lắp ráp các sản phẩm liên quan tới đầu bơm tại công ty.
HƯỚNG DẪN BẢO DƯỚNG
– Sử dụng nước sạch, có bộ lọc rác.
– Sử dụng mô tơ tương thích với đầu bơm, với nguồn điện ổn định.
– Thường xuyên kiểm tra, châm nhớt cho đầu bơm.
THÔNG SỐ SẢN PHẨM
ĐẦU BƠM CAO ÁP AR RTP 30.600
– Mã sản phẩm: RTP 30.600
– Nhãn hiệu: Annovi Reverberi (Italy)
– Xuất xứ: Italy
– Bảo hành: 06 tháng
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
– Lưu lượng: 30 lít/phút
– Áp lực tối đa: 600 Bar
– Công suất: 48 Hp
– Tốc độ: 1000 v/p
– Điện áp: 380 V
– Piston gốm.
– Trọng lượng 78 kg
Hiện tại chưa có nhận xét nào cho sản phẩm này.