Danh mục

Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe

Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe ra đời tự động đo kiểm tra và hiệu chỉnh các góc đặt bánh xe một cách chính xác và thuận tiện ngay cả các góc ẩn và góc trìu tượng .

Việc thiết kế góc đặt bánh xe trong chế tạo xe hơi là một môn khoa học đảm bảo cho chiếc xe đó có được các tính năng tối ưu trong vận hành.Do đó, trong thực tế sửa chữa và sử dụng chúng ta phải tôn trọng các thiết kế đó bằng cách thường xuyên và định kỳ phải kiểm tra và hiệu chỉnh đưa các góc thiết kế: Camber (góc nghiêng của mặt phẳng bánh xe so với phương thẳng đứng), Caster (góc nghiêng của trục giảm xóc so với phương thẳng đứng), Toe-in (độ chụm/loe của bánh xe), King pin (độ nghiêng của trụ lái), Thrust Angle (góc lệch giữa trục trung tâm của xe và trục chuyển động của cầu) về đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất quá trình đó gọi là phương pháp căn chỉnh góc đặt cả 4 bánh xe.

Nam Việt hiện là đại lý phân phối duy nhất các thiết bị máy cân chỉnh góc đặt bánh xe theo công nghệ Hoa Kỳ với công nghệ quét ảnh tiên tiến nhất cùng hệ điều hành windown dễ dàng cập nhật... như

- Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe 3D C800

- Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe C400

….

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Đặc điểm máy cân chỉnh góc đặt bánh xe C400 - Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe vi tính với 8x4 cảm b..
0 Đ
Đặc điểm Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe 3D C800 - Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe với công nghệ..
0 Đ