, , ,

Máy phun rửa xe áp lực cao Himore 0719- 2.5kW


So sánh

Nhà sản xuất: HIMORE
– Mã sản phẩm: 0719
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Bảo hành: 6 tháng

12.000.000 

Máy phun rửa xe áp lực cao Himore 0719- 2.5kW thuộc hãng “Mèo Đen” một trong những hãng sản xuất máy phun rửa áp lực cao và đầu bơm áp lực uy tín nhất Trung Quốc.

Máy phun xịt cao áp của Himore có chất lượng vượt trội hơn hẳn và là một trong số hiếm các hãng máy xịt xe được bày bán trên trang bán hàng uy tín Amazon của Mỹ.

Sản phẩm của hãng có giá thành cao hơn so với mặt bằng chung, nhưng đi kèm đó là chất lượng vượt trội. Và được xuất đi các thị trường khó tính như Nga, Châu Âu và Mỹ.

– Đặc biệt, tính năng tự ngắt khi nhả cò thường chỉ thấy ở các dòng máy rửa xe cao áp đắt tiền, nhập khẩu Đức hoặc Italy. Còn các máy rửa xe áp lực cao xuất xứ TQ thường không được trang bị tính năng này.

– Bởi vì các máy này thường có dòng khởi động rất lớn, các bộ tự ngắt giá rẻ không chịu nổi tải và hỏng hóc rất nhanh, còn các bộ tự ngắt chất lượng thì các hãng cũng không muốn trang bị bởi nó làm đội giá thành sản phẩm.

– Riêng Himore thì với truyền thống sản phẩm tiêu chuẩn cao, xuất Mỹ và Châu Âu, họ đã chủ động tối ưu tính năng tự ngắt trên máy phun rửa xe từ nhiều năm trước và hiện tại hoạt động rất hoàn hảo.

– Sản phẩm máy phun nước áp lực cao Himore với công suất 2.5kW, áp lực 70bar thích hợp với các tiệm rửa xe máy, ô tô con, xe du lịch 16 chỗ trở xuống…

LƯU Ý

Máy phun rửa xe áp lực cao Himore 0719- 2.5kW
– Nguồn điện sử dụng không bị yếu, sụt áp trong giờ cao điểm: Với các máy sử dụng điện 1 pha (điện dân dụng 220V), cần đảm bảo nguồn điện trong nhà phải ổn định, mới có thể đảm bảo được cho máy hoạt động tốt. Điện áp yếu sẽ khiến công suất giảm, thậm chí là cháy mô tơ.

– Để khắc phục việt nguồn điện yếu, các bạn nên chủ động đo và kiểm tra dòng điện của cửa hàng.Nếu thấy có sự trồi sụt lớn, thì cần khắc phục bằng cách kéo thêm đường điện riêng cho máy, hoặc bổ sung ổn áp

– Nguồn nước sử dụng phải là nguồn nước sạch và có sự dụng bộ lọc nước: Với thiết kế đầu bơm piston tráng gồm, nếu có bất cứ hạt cát, hay cặn bẩn lọt vào bên trong đầu bơm, cũng sẽ khiến xước piston, làm kẹt van 1 chiều, gây hỏng giăng phớt khiến đầu bơm bị hỏng

– Thường xuyên kiểm tra và thay dầu máy rửa xe định kỳ, và đúng cách. Dầu nhớt mà máy rửa xe dùng chính là dầu của xe máy, thay dầu mới mỗi 3 tháng (hoặc 2 tháng nếu máy hoạt động nhiều, trên 10 tiếng/ngày), và căn sao cho dầu đầy ở mức 2/3 mắt thăm dầu.

– Nếu đổ quá nhiều dầu sẽ khiến cho phớt dầu bị hỏng. Dầu bị thiếu thì gây hỏng trục khuỷu thanh truyền, vòng bi.

PHỤ KIỆN ĐI KÈM MÁY

– Dây cấp nước 3m
– Chiều dài dây phun: 15m
– Bộ 5 béc phun
– Súng phun: Loại dài

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Máy phun rửa xe áp lực cao Himore 0719- 2.5kW
– Sử dụng mô tơ điện P4, lõi đồng, tốc độ 1450v/p
– Đầu bơm sử dụng piston tráng gốm
– Phần đầu bơm củ máy được thiết kế khá tỉ mỉ, chế tạo bằng vật liệu cao cấp
– Được trang bị hệ thống tự động đóng ngắt khi nhả cò súng

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Máy phun rửa xe áp lực cao Himore 0719- 2.5kW

– Nhà sản xuất: HIMORE
– Mã sản phẩm: 0719
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Bảo hành: 6 tháng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công suất mô tơ: 2.5 kWw
Điện áp: 220v/50Hz
Tốc độ: 1450 v/p
Áp lực lớn nhất: 70 bar
Lưu lượng: 17-19L/phút