Máy ra vào vỏ là 1 thiết bị mà những cửa hàng thay vỏ lốp xe hơi & xe honda hay các trung tâm rửa xe và chăm sóc xe hơi có thêm dịch vụ thay lốp cần phải quân tâm và trang bị đầy đủ.

Máy ra vào vỏ thì có không ít loại tùy thuộc vào form size của lốp xe như: Máy ra vào lốp xe tay ga, máy ra vào lốp ô tô…Tùy thuộc vào người mua mà mình tập trung đến sử dụng loại xe có kích cỡ lốp nào mà mua thiết bị ra vào lốp cho phù hợp với mục tiêu của họ.

Máy ra vào vỏ xe tay ga

Ở Việt Nam việc sử dụng Máy tháo vỏ xe tay ga là hết sức cần thiết vì đến 80% phương tiện di chuyển là xe máy. Trong đó xe tay ga chiếm đến 37,5% thị trường xe máy và dự tính xe phát triển trong thời gian sắp tới.

Vì thế các bác thợ hãy sắm ngay cho mình các model hỗ trợ mở vỏ xe tay ga sau:

– Thương hiệu NK: NK24M
– Thương hiệu NK: NK318E
– Thương hiệu NK: NK218E
– Thương hiệu NK: TC100
– Thương hiệu Bright: LC810E

Máy ra vào lốp cho xe hơi
Nếu cơ sở của bạn làm về rửa xe & thay luôn vỏ lốp xe du lịch và xe máy thì chỉ cần đầu tư 1 cái máy ra vào lốp xe ga và xe con có đường kính kẹp trong phí trong 10’’-18’’ và đường kính kẹp phía bên ngoài 12’’-22’’ là hợp lý.

Còn nếu cơ sở của bạn chuyên đáp ứng vỏ lốp xe xe hơi phục vụ cho xe du lịch & xe tải nhỏ thì nên mua máy ra vào lốp xe du lịch có đường kính kẹp trong từ 10’’-24’’, hay độ rộng lớn nhất của mâm xe cũng phải được 13’’ thì mới có thể đảm bảo.

Với những cơ sở thay lốp xe tải & xe công trình thì cần loại thiết bị ra vào lốp xe tải với đường kính mâm từ 14’’-26’’ hoặc lớn hơn nữa để sử dụng cho nhiều những loại vỏ có khổ lớn.

Các model Công ty Nam Việt hiện đang cung cấp ra thị trường:

– Thương hiệu NK: NK318E
– Thương hiệu NK: NK218E
– Thương hiệu NK: TC100
– Thương hiệu NK: NK324
– Thương hiệu NK: NK520E
– Thương hiệu Bright: LC810E
– Thương hiệu Bright: LC890A
– Thương hiệu Bright: LC885A
– Thương hiệu HPA: M41
– Thương hiệu HPA: M42

Xem tất cả 26 kết quả