,

MOTOBOX – Phụ kiện máy đọc lỗi Motoscan


So sánh

MOTOBOX – PHỤ KIỆN CỦA MOTOBOX
– Mã sản phẩm: MT0006
– Hãng sản xuất: DTDAUTO
– Xuất xứ: Việt Nam

6.800.000 

MOTOBOX – Phụ kiện máy đọc lỗi Motoscan phiên bản mới nhất 1.3P là phụ kiện cộng thêm của máy đọc lỗi xe máy Motoscan. Giúp bổ sung các chức năng chuyên sâu: hiệu chỉnh ECU và công tơ mét điện tử ODO. Nâng cấp và sửa chữa phần mềm ECM cho xe Piaggio và Honda đời mới.

MOTOBOX được thiết kế như một thiết bị “phần cứng” cộng thêm và tương thích với thiết bị cầm tay MOTOSCAN (phiên bản 5.7) hoặc phần mềm MOTODATA. 

Mục đích chính để hỗ trợ dữ liệu và bổ sung các chức năng chuyên sâu, đặc biệt cho người thợ điện, điện tử xe máy thế hệ mới.

Từ MOTOSCAN 5.7 đã hỗ trợ chức năng cao cấp có khả năng giao tiếp với MOTOBOX và điều khiển motobox như 1 máy tính chuyên nghiệp.

Sản phẩm được thiết kế dạng ADAPTER với sản phẩm truyền thống MOTOSCAN, đẹp, chắc chắn, tích hợp nhỏ gọn, giá thành thấp.

ỨNG DỤNG CỦA MOTOBOX

– Sử dụng để kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các ECU và hệ thống điện, điện tử trên ô tô, xe máy.

– MOTOBOX sử dụng cho các xưởng sửa chữa và các trường đào tạo nghề chuyên nghiệp.

Nó dùng để sửa chữa, hiệu chỉnh, lập trình hệ thống điện, điện tử của xe máy. Thiết bị hiện sử dụng công nghệ điều khiển điện tử thế hệ mới ở thị trường Việt Nam và các nước trên thế giới.

– MOTOBOX là một phụ kiện chuyên sâu cho các kỹ sư điện, điện tử xe máy trong các xưởng sửa chữa mô tô, xe máy để sửa chữa phần cứng ECU, khắc phục các lỗi về phần mềm ECU và hiệu chỉnh thông số kỹ thuật.

CHỨC NĂNG

1. Mô phỏng các tín hiệu đầu vào (INPUT) của ECU

– Tín hiệu xung điện kỹ thuật số và xung tương tự:

Mô phỏng các tín hiệu xung số biến đổi nhanh TTL (Vuông) để giả lập các tín hiệu cảm biến điện từ và cảm biến hiệu ứng.

Ví dụ như: Cảm biến tốc độ xe (VSS), cảm biến tốc độ bánh xe (cho ABS), cảm biến trục cơ (CKP), cảm biến trục cam (CMP) vv…các tín hiệu có thể giả lập thay đổi tần số biên độ, số răng và khuyết các loại của vành răng cảm ứng.

– Tín hiệu điện áp tương tự biến đổi chậm bao gồm cả dải rộng và dải hẹp

Mô phỏng tín hiệu điện áp trong dải TTL (0V đến 5V) để giả lập các tín hiệu như: cảm biến nhiệt độ động cơ (ECT), nhiệt độ khí nạp (IAT), vị trí bướm ga (TPS), cảm biến áp suất tuyệt đối cổ hút khí nạp (MAP), cảm biến lưu lượng khí nạp (MAF) và cảm biến điện áp dải hẹp Oxygen O2S…

2. Mô phỏng các tín hiệu đầu ra (OUTPUT) của ECU

Mô phỏng xung điện công suất điều khiển các cơ cấu chấp hành như: Rơ le, van điện từ góc mở dải liên tục, bôbin đánh lửa, kim phun…

Hiệu chỉnh điện áp, biên độ, tần số, giống với tín hiệu thực trên xe, hiệu quả trong chẩn đoán, phân đoạn, loại trừ và sửa chữa.

3. Lập trình, hiệu chỉnh chuẩn công tơ mét điện tử (ODO) cho kiểu EEPROM rời bên ngoài của các xe máy HONDA, YAMAHA

 

4. Lập trình, sửa chữa, nâng cấp phần mềm ECM (firmware) cho:

– PIAGGIO/VESPA (và các hãng xe GILERA, APRILIA, DERBI, PEUGEOT dùng chung ECU): từ thế hệ bộ chế hòa khí sử dụng IC AC19I, AC20I, AC24I, AC25I, AC27I, AC32I đến các thế hệ ECM MIU G3/RIU1, ECM PGN04/PGS02/PGT01 và ECM PGQ16*

– HONDA: AIR BLADE 125, LEAD 125, SH MODE, VISION 110, VISION ESP*

 

TRỌN BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

– Thiết bị chính
– Cáp nối
– Tài liệu hướng dẫn sử dụng
– Hộp đựng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

MOTOBOX – PHỤ KIỆN CỦA MOTOBOX
– Mã sản phẩm: MT0006
– Hãng sản xuất: DTDAUTO
– Xuất xứ: Việt Nam

Dựa trên 0 nhận xét

0.0 overall
0
0
0
0
0

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MOTOBOX – Phụ kiện máy đọc lỗi Motoscan”

Hiện tại chưa có nhận xét nào cho sản phẩm này.