TÌM HIỂU VỀ CẦU NÂNG MỘT TRỤ 

 Cầu nâng 1 trụ hoặc cầu nâng xe ngày nay đã trở thành thiết bị rửa xe đắc lực của các anh em thợ bảo trì và sửa chữa ô tô. Mỗi loại cầu xe nâng có những chức năng chuyên dụng để phục vụ việc nâng – hạ xe ô tô để sửa chữa, cân chỉnh, rửa xe,… Cùng tìm hiểu về cầu nâng một trụ là trong những loại cầu xe nâng phổ biến hiện nay trên thị trường.

Cầu nâng một trụ là gì?

Trước tiên ta cần hiểu cầu nâng xe là một thiết bị dùng để nâng – hạ các loại xe lên cao một khoảng cách nhất định so với mặt đất. Thao tác này giúp cho người thợ có thể dễ dàng kiểm tra, sửa chữa, cân chỉnh hoặc đơn giản hơn là vệ sinh xe. Tùy vào thiết kế mà có các tên gọi cầu nâng khác nhau, có thể kể đến: cầu nâng một trụ, cầu nâng hai trụ, cầu nâng bốn trụ hoặc cầu nâng chữ X,…Cơ chế hoạt động của cầu nâng rửa xe một trụ nhờ vào nguyên lý thủy lực để nâng – hạ xe.

Trong đó, cầu nâng một trụ là loại cầu nâng gồm có cấu tạo: Ty ben, bàn nâng hình chữ H hoặc chữ X, bình nhớt và bơm thủy lực. Tải trọng của bàn nâng cầu nâng một trụ rửa xe  khoảng từ 3 tấn trở lên, chủ yếu thích hợp cho các dòng xe con, xe có tải trọng nhỏ. Cũng giống như hầu hết các loại cầu nâng khác, cầu nâng một trụ chuyên rửa xe ô tô hoặc hỗ trợ cho việc kiểm tra, sửa chữa các bộ phận bên dưới gầm xe.

Giá cầu nâng rửa xe ô tô bao nhiêu? 

Giá cầu nâng rửa xe ô tô một trụ hay các loại cầu nâng xe nói chung phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Hãng sản xuất và nơi sản xuất: Đa số các loại cầu nâng được sản xuất tại Việt Nam hay nhập khẩu tại các nước láng giềng như: Trung Quốc, Ấn Độ sẽ có giá thành thấp hơn vì sẽ giảm thiểu chi phí vận chuyển và một số yếu tố khác. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận chất lượng và giá thành đi kèm của các hãng Châu Âu là rất hợp lý.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, đối với các cầu nâng được thiết kế riêng với nhu cầu người mua sẽ có giá thành cao hơn các loại phổ thông. Ngoài ra, việc nâng được tải trọng lớn đòi hỏi giá thành sẽ cao hơn.

Nơi khách hàng chọn mua sản phẩm : đây là một trong những yếu tố chênh lệch giá giữa các đơn vị có cùng một sản phẩm và chất lượng như nhau. Đối với Nam Việt, sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước, khách hàng sẽ được báo giá hợp lý, tư vấn tận tình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Xem sản phẩm tại : mayphunrua.vn