Danh mục

Cầu nâng 1 trụ rửa xe

Cầu nâng 1 trụ được sản xuất chuyên để phục phục cho ngành rửa xe ô tô, có công dụng nâng hạ xe để vệ sinh gầm và kiểm tra gầm trong quá trình làm sạch. Sau khi áp dụng luật không đánh thuế với mặt hàng ô tô thì loại cầu này bán rất chạy.

Xem thêm những loại cầu nâng 1 trụ chất lượng nhất tại đây: http://spro.vn/cau-nang-1-tru

Cầu nâng 1 trụ có những loại nào và ưu nhược điểm của từng loại?

Hiện tại trên thị trường thì chỉ có hai loại cầu dùng để rửa xe là loại âm nền và loại nổi. Tùy vào diện tích và không gian của tiệm rửa xe thì khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp với mình.

Cầu nâng 1 trụ loại âm nền

Lắp đặt loại cầu này có tính thẩm mỹ cao không chiếm diện tích xe có thể di chuyển tùy ý, đặc biệt là có thể xoay vòng 360 độ giúp quay đầu xe dễ dàng. Nhưng có khuyết điểm là khi hạ xuống phải khớp với phần âm dưới nền và phải làm hệ thống thoát nước bên dưới nến như không muốn nước đọng lại.

Cầu nâng 1 trụ lắp nổi

Nhược điểm loại cầu này chiếm diện tích bề mặt nền của tiệm, cần khoản không gian có bán kính lắp đặt tối thiểu là 3 mét. Đổi lại cầu nâng có thể hạ xuống ở bất kỳ góc độ nào, bệ nâng xe tự thoát nước, giá cả thì thấp hơn những loại khác.

Kết cấu của cầu nâng 1 trụ

- Ty ben làm bằng inox: để nâng hạ xe thì cầu sẽ được vận hành theo cơ chế thủy lực và hệ thống ty sẽ đóng vai trò đó. Ty sẽ được kết nối với bình đựng nhớt, còn bình chứa nhớt sẽ được kết nối với hệ thống khí nén. Mở van khí sẽ đẩy nhớt từ bình chứa vào ty và nâng xe lên.

- Bàn nâng sẽ được kết nối với ty: nó có chức năng chịu lực để tải xe lên xuống, cấu tạo bàn nâng được chế tạo bằng sắt khối nên rất cứng chịu lực tốt. Được phủ lên nhiều lớp sơn chống sét nên tuổi thọ của bàn nâng trên 10 năm.

Tham khảo thêm chững loại cầu rửa, sửa xe tải, ô tô khác ở đây: http://spro.vn/cau-nang-o-to

Chính sách giao hàng, vận chuyển và khuyến mãi

- Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miến phí công lắp đặt. Gia hàng miễn phí ở TP Hồ Chí Minh và hổ trợ chi phí giao hàng cho khách hàng ở tỉnh.

- Tặng 150 lít nhớt cho hệ thống ty ben cảu thiết bị.

- Luôn luôn có nhân viên kỹ thuật hổ trợ lắp đặt và nghiệm thu sau khi hoàn thành.

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Cầu nâng 1 trụ rửa xe và các thiết bị rửa xe, chăm sóc xe ô t&..
0 Đ
Cầu nâng 1 trụ rửa xe NV4000, bàn nâng rộng, nâng toàn bộ xe &o..
0 Đ
Dựa trên 1 đánh giá.
Yếu tố kỹ thuật cầu nâng 1 trụ chuyên dụng: Thích hợp cho gara..
0 Đ
Dựa trên 2 đánh giá.